Aion – เกม MMORPG ใหม่ในตลาด

Aion: The Tower of Eternity เป็นเกมเล่นตามบทบาทออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมาก ผู้พัฒนาเกมคือ Team Development Dept ของ NCsoft ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกมรายใหญ่ของเกาหลี ผสมผสาน PvP และ PvE ในสภาพแวดล้อมเกมแฟนตาซี และนำเสนอคุณสมบัติพิเศษหลายอย่างที่ไม่เคยเห็นในเกม MMORPG อื่น ๆ ที่โดดเด่นที่สุดคือการบิน ทั้งในด้านการขนส่งและการต่อสู้ทางอากาศ เกมอื่นๆ ในประเภทนี้มักจะให้บริการเที่ยวบินเพื่อเป็นการเคลื่อนย้ายระหว่างสถานที่ห่างไกลเท่านั้น

Aion มีสี่ต้นแบบคลาส: Mage, Priest, Scout และ Warrior แต่ละกลุ่มจะแบ่งออกเป็นสองชั้นเรียนพิเศษอื่นๆ ตัวอย่างเช่น หากคุณเลือกนักเวทย์เป็นคลาสของคุณ คุณสามารถเลือกเพิ่มเติมได้ว่าตัวละครของคุณคือนักเวทย์หรือผู้ควบคุมวิญญาณ เมื่อเริ่มต้น คุณจะเลือกได้เฉพาะจากสี่ชั้นเรียนแรก และเมื่อคุณเลื่อนระดับเป็น 10 คุณสามารถเลือกชั้นเรียนเฉพาะทางเพิ่มเติมได้ เป็นคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมและเป็นวิธีที่น่าสนใจในการพัฒนาตัวละครของคุณ ฝากขั้นต่ำ 50 บาท

การจบเกมของ Aion นั้นส่วนใหญ่เกี่ยวกับเนื้อหา PvPvE แม้ว่าจะมีบางอินสแตนซ์ PvE ที่คุณสามารถต่อสู้กับบอสและรับของรางวัลมากมาย เกมนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับ PvP เป็นหลักและนั่นคือสิ่งที่มักจะเป็นการกระทำ เมื่อคุณต่อสู้มากขึ้นเรื่อยๆ ในโลกของ Atreia คุณจะเริ่มสังเกตเห็นว่าคุณเริ่มได้รับโบนัสสถิติ ไม่ใช่แค่กับตัวละครของคุณ แต่ยังรวมถึงสมาชิกปาร์ตี้ของคุณด้วย หากคุณเป็นกีฬา คุณจะต้องรวบรวมและติดตามโบนัสที่คุณได้รับจากสมาชิกในทีมของคุณอย่างแน่นอน

ก็มีอาชีพเหมือนกับเกมอื่นที่คล้ายคลึงกัน อาชีพเหล่านั้นบางอาชีพมุ่งไปที่การรวบรวมวัสดุเพื่อขายให้กับตัวละครอื่น อาชีพอื่นๆ มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างไอเท็มที่จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้เล่นในโลกของเกม และแน่นอนว่าบางอาชีพมุ่งสู่การสร้างพื้นฐานของอุปกรณ์สำหรับผู้เล่นใน เกม. คุณต้องการเลือกอาชีพที่เหมาะสมกับตัวละครของคุณและบทบาทของพวกเขาในเกมอย่างแน่นอน

ฟีเจอร์สุดเจ๋งของ คือวิธีที่คุณจะได้รับปีกในเกมทันที สิ่งแรกที่คุณจะได้รับเมื่อเริ่มเล่นคือเมล็ดสีน้ำเงินหรือเมล็ดบานสะพรั่งเพื่อปลูกในดิน ในหลายระดับต่อไปนี้ คุณจะได้รับเมล็ดหรือตูมสีเหลืองเพื่อปลูกในชั้นดิน เมื่อคุณถึงระดับสีเหลืองของพืช คุณจะได้รับเมล็ดสีขาวหรือกิ่งก้านเพื่อปลูกในดินระดับเดียวกัน คุณจะได้รับเมล็ดพันธุ์ดอกไม้เพิ่มเติมที่ระดับ 50 เพื่อปลูกในชั้นดินระดับสุดท้าย นอกจากสวนดอกไม้แล้ว คุณยังได้รับโบนัสอื่นๆ ที่เริ่มต้นที่ระดับ 10

ยังมอบโบนัสการจารึกและการทำอาหารเพิ่มเติมให้คุณในขณะที่คุณก้าวผ่านแต่ละระดับ คุณจะได้รับ +15 บูสต์สำหรับเพจ, แหวน, andaxes เมื่อคุณไปถึงระดับคะแนนจารึก และ +10 ถึงโอกาสคริติคอล และเพิ่มสูตรอาหารทั่วไปเมื่อคุณทำอาหารถึงระดับซีลอน

ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในการเล่นเกม MMO ด้วยการจับคู่ที่ชาญฉลาด ฐานสมาชิกจำนวนมาก และมันเป็นคุณสมบัติใหม่และนวัตกรรม เช่น Spac Gulf Stream Warranty และการปรับปรุงการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นและผู้เล่น โลกของ Atreia เป็นโลกที่น่าสนใจและมีเนื้อหามากมายที่นักเล่นเกม MMO โดยเฉพาะจะต้องกลับมาเล่นซ้ำแล้วซ้ำอีก

Sponsored By brichesliver.com