Advanced Poker Strategy ที่จำเป็นสำหรับกลยุทธ์เท็กซัสโฮลเด็ม

คุณรู้สึกขมขื่นกับจำนวนเงินที่คุณสูญเสียไปจากการเล่นโป๊กเกอร์หรือไม่? ขมมากเกินไปสำหรับคุณ คุณต้องเข้าใจว่าโป๊กเกอร์แม้ว่าจะเป็นเกมแห่งโชค แต่ก็ยังเป็นเกมที่ Advanced Poker Strategy และเป็นมืออาชีพสามารถช่วยให้คุณชนะได้ 

เท็กซัส โฮลเด็ม ตัวอย่างของเกมเสี่ยงโชคก็เหมือนกับรูเล็ต คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าลูกบอลของคุณจะไปที่ใด การเดิมพันที่ปลอดภัยที่สุดของคุณคือ เป็นเกมที่มีความน่าจะเป็นทางสถิติ Texas Holdem ก็เหมือนกับรูเล็ตเช่นกัน: คุณควรรู้ว่าต้องทำอย่างไรกับไพ่ที่คุณได้รับ อัตราต่อรองพื้นฐานบอกเราว่าเรามีโอกาสประมาณ 1 ใน 3 ที่จะจบแบบฟลัชหรือสเตรท (ชุดเดียวกันทั้งหมด) ประมาณ 1 ใน 6 ของการตกแต่งเต็มบ้าน ประมาณ 1 ใน 3 ของการตกแต่งสี่แบบ 1 ใน 4 ของการตกแต่งแบบฟูลเฮาส์ และ 1 ใน 3 ของการตกแต่งแบบตรงหรือแบบล้าง นี่คืออัตราต่อรองของเกมที่เกิดขึ้น เมื่อคุณใส่อัตราต่อรองเพิ่มเติมเหล่านี้ลงในการคำนวณความน่าจะเป็น คุณจะเห็นว่ามันเปลี่ยนไป 

เป็นไปได้ที่จะมีสตรีคที่แพ้นานกว่าการชนะ และเป็นไปได้ที่จะมีสตรีคที่แพ้ซึ่งจบลงได้นานกว่าการชนะ แต่คุณต้องการทราบว่าเป็นไปได้ที่จะได้รับชัยชนะในระยะยาว นั่นคือประวัติศาสตร์ของมือ UTG Poker ในแง่หนึ่ง เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมา เป็นเรื่องน่าละอายเล็กน้อยที่มือที่ชนะทำเงินได้เท่านั้น ไม่ใช่มือที่แพ้ 

สมมติว่าคุณถือ Q-9 ไว้กับ BB และ Flop มาจาก Ad-6s-2d กลยุทธ์โป๊กเกอร์ของคุณเป็นอย่างไร? หลายคนรวมทั้งผมเรียกคนตาบอดและมองเห็นความล้มเหลว บางคนเห็นความล้มเหลวด้วย (รวมถึงคุณด้วย) และตัดสินใจโทร คนอื่นๆ ที่โต๊ะเห็นความล้มเหลว คิดว่าเป็นสิ่งที่ดี และไม่เชื่อคุณหรือยืนกรานว่าคุณกำลังโกหก ใครเป็นคนผิด? 

การเล่นไพ่ยิปซีอาจทำให้ท้อใจ แม้ว่าจะเลี้ยงได้ก็ตาม ผู้เล่นคนใดไม่สามารถช่วยวาดมือที่ไม่ดีและโชคไม่ดีได้ แม้ว่าผู้เล่นจะเพิ่มเป็นสองเท่าในมือที่ไม่ดีของเขา เขาก็ยังตัดสินใจไม่ถูกและจะยังแพ้ในบางจุด ถ้ามือไม่ดีสามารถชนะได้ ทุกคนจะเล่นโปกเกอร์และชนะ แต่พวกเขาไม่ทำ ผู้คนแพ้เพราะพวกเขาไม่มีกลยุทธ์ในการเล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ หรือไม่มีประวัติการชนะ 

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ไม่ควรทำ แต่เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์เกือบทั้งหมด คือเล่นให้เหนือกว่าแบ๊งค์ของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโฮลเด็มไม่จำกัด หากคุณเล่นที่ขีดจำกัดที่สูงกว่าแบ๊งค์ของคุณ แบ๊งค์ของคุณจะหมดลง จำเป็นต้องมีแบ๊งค์มากพอที่จะเล่นชิงช้าและยังคงอยู่ในเกม 

การชิงช้าเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับโป๊กเกอร์และไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่คุณสามารถหลบเลี่ยงการหกล้มได้ด้วยการดัดฟันหรือสะสมไขมัน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด โป๊กเกอร์เป็นเกมที่มีข้อดีเล็กน้อยและข้อเสียมากมาย ยิ่งคุณทำข้อดีเล็ก ๆ ได้มากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งได้เปรียบมากเท่านั้น ถ้าคุณทำได้ดีจริงๆ คุณจะเอาชนะสิ่งที่ดีที่สุด แต่ในระหว่างนี้ คุณจะยังคงแพ้ เว้นแต่ว่าอย่างน้อยคุณสามารถเฉลี่ยชนะหรือบริจาคเงินในแบ๊งค์ ทางเข้า ufa356 มือถือ

จนถึงตอนนี้ในบทความนี้ ฉันได้พูดถึงข้อดีและข้อเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ได้ละเลยคำถามที่ว่าเมื่อใดควรโฮลเอ็มและเมื่อใดควรพับ นี่เป็นเพราะถ้าคุณเล่นเพียงหนึ่งในสอง คุณอาจจะชนะบ่อยกว่าถ้าคุณเล่นทั้งสองอย่าง หรือแม้แต่ทั้งสองอย่าง 

อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันไม่ได้พูดถึงคือแง่มุมทางคณิตศาสตร์ที่ชัดเจนของโป๊กเกอร์ มีหลายแง่มุมทางคณิตศาสตร์ที่หลายคนไม่เข้าใจ ตัวอย่างเช่น ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน ซึ่งปกติจะน้อยกว่า 1% มีความสำคัญ หากคุณเข้าใจค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน คุณสามารถคำนวณขอบของคุณได้อย่างง่ายดาย 

ยิ่งคุณเข้าไปอยู่ในมือ ยิ่งแบ๊งค์คุณต้องรองรับมากเท่านั้น ดังนั้นคุณอาจสนับสนุนเงิน $500 ด้วยการเล่นเกม $50 ฉันไม่แนะนำสิ่งนี้ เพราะยิ่งคุณต้องการบายอินมากเท่าไหร่ คุณก็จะมีความแปรปรวนเชิงลบมากขึ้นเท่านั้น คุณยังสามารถหาสถานการณ์ที่ค่าใช้จ่ายในการเล่นใกล้เคียงกับคราด ด้วยการเล่นคราด คุณสามารถบรรลุ EV ที่เป็นบวกได้ 

อาจเป็นข้อเสียเปรียบหลักในการบดการแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์คือคุณจะสูญเสียเงินของคุณโดยการทำเช่นนั้น แม้ว่าจังหวะที่ไม่ดีจะเกิดขึ้นกับทุกคนเป็นครั้งคราว แต่โดยส่วนใหญ่ หากคุณปฏิบัติตามคำแนะนำข้างต้น คุณจะสร้างรายได้จากการเอาผ้าม่านของคนอื่นไป คุณทำได้โดยก้าวร้าวและเล่นตำแหน่งของคุณให้ดี 

ข้อยกเว้นหลักสำหรับกฎนั้นคือสถานการณ์ในรอบกลางของฟองสบู่ 

Sponsored By brichesliver.com