Ole Gunnar Solskjaer

Ole Gunnar Solskjaer ‘ผู้ฝึกสอนโต๊ะกึ่งกลาง – เหมาะสมที่สุด – จัดแจงผู้เล่นชั้นยอดเยี่ยม’ Darren Gough ผู้ซึ่งบอกว่าหัวหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขาด ‘สมองเชิงกลยุทธ์’ เพื่อไปถึงเป้าหมายในแชมเปี้ยนส์ลีก

Ole Gunnar Solskjaer เป็น ‘ผู้จัดการโต๊ะกึ่งกลาง – เหมาะสมที่สุด – จัดแจงกรุ๊ปผู้เล่นชั้นเยี่ยม’ Darren Gough โฮสต์ของ ufabe กล่าว

ความรู้ความเข้าใจของประเทศนอร์เวย์สำหรับเพื่อการยกฐานะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกถามอีกรอบภายหลังปราชัยต่อยัง บอยส์ในแชมเปี้ยนส์ลีก

ตำนานอสุรกายแดง Solskjaer ได้ชูขวัญแรงใจให้กับสมาพันธ์ตั้งแต่เข้ารับตำแหน่งในธันวาคม 2018 แล้วก็ได้มองเห็นผู้เล่นระดับนานาชาติปริมาณหนึ่งมาถึงในระยะเวลาของเขาตรงนั้น – ปัจจุบันเป็น Cristiano Ronaldo

กลุ่มก็ปรับปรุงขึ้นเหมือนกัน รวมทั้งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นคู่ต่อสู้สำคัญที่จะครอบครองแชมป์พรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้

แม้กระนั้นการมีผู้เล่นชั้นหนึ่งจะได้รับ Solskjaer จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ Gough รับรองซึ่งกล่าวถึงว่าอายุ 48 ปีขาดชั้นเชิงของผู้จัดการชั้นเยี่ยมแล้วก็กำลังถูกศึกษาและทำการค้นพบใน Champions League

นักคริกเก็ตคนอังกฤษผู้มีอิทธิพลยังเสริมเหตุว่าสถานะในตำนานของ Solskjaer ที่ กรุงปารีสd เป็นเหตุผลเดียวที่เขายังคงมีงานทำ โดยบอกว่าไม่มีกลุ่มชั้นแนวหน้าอื่นใดที่อยากเขา

Gough บอก Drivetime ของวันพุธว่า: “Solskjaer ปรับปรุงงานเขาเป็นผู้จัดการตลอดระยะเวลา แม้กระนั้นเขาจัดแจงสมาคมเล็กๆเขาได้งานเนื่องจากสมัยก่อนของเขากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

“มันค่อนข้างจะชัดแจ้ง โดยที่ไม่น่ากลัวเลย ก็คือเขาเป็นกุนซือกึ่งกลางโต๊ะ อย่างยอดเยี่ยมที่สุด ก็คือการจัดการกรุ๊ปผู้เล่นชั้นยอดเยี่ยม

“ครั้งแล้วครั้งเล่า ผู้เล่นชั้นยอดเยี่ยมจะช่วยคุณให้พ้นจากปัญหา… พวกเขาจะหาคุณแล้วก็ชนะเกมให้ท่านด้วยตัวของพวกเขาเอง

“แม้กระนั้นเมื่อมันลงมาในเกมใหญ่และก็แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นหลักที่ที่เขาโดนจับได้มากในแท็คติก เขาไม่มีสมองแท็คติกของกุนซือคนอื่นที่เคยอยู่ตรงนั้นรวมทั้งทำมันเสร็จ นี่เป็นที่ที่เขาล้มครั้งแล้วครั้งเล่า”

Gough กล่าวเสริมใน ufabe Breakfast ของวันพฤหัสบดี: “เมื่อคุณเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลที่มีผู้เล่นที่สุดยอดอยู่ในนั้น ซึ่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมี คุณได้โอกาสครึ่งเดียว

“บอกตามจริงนะ เขาถูกลอตเตอรีแล้วใช่ไหม? เขาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลโต๊ะกึ่งกลางที่ได้โอกาสสร้างชื่อให้กับเขาด้วยการจัดการแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

“เหตุผลเดียวที่เขาได้รับจังหวะนั้นก็เนื่องจากว่าเขาถูกเห็นว่าเป็นตำนานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหมือนกับแลมพาร์ดที่เชลซี เหมือนกับอาร์เตต้าที่เป็นอดีตผู้เล่นอาร์เซนอล…

“เขาสามารถใส่ชื่อของเขาขึ้นในแสงสว่าง แต่ว่าที่จริงแล้ว ถ้าเกิดเขาถูกไล่ออกในวันพรุ่ง อีก 8 สมาคมชั้นหนึ่งของโลกจะติดตาม Solskjaer หรือเปล่า? เลขที่.”

เมื่อสมาคมบอลชั้นหนึ่งเหลือผู้เล่น 10 คนต่อ ‘ไม่นโนว์’ พวกเขาชอบควบคุมสิ่งต่างๆรวมทั้งชนะ เนื่องจากว่าความต่างด้านประสิทธิภาพของนักเตะนั้นดีเยี่ยมที่สุดมากมาย แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของ Ole ยังคงมองไม่ราวกับกลุ่มบอลชั้นยอดเยี่ยม พวกเขามีผู้เล่นชั้นยอดเยี่ยม แม้กระนั้นมิได้มีความหมายว่าเป็นบอลชั้นเลิศ

– AWB น่าขยะแขยงทุกนัดหมายในช่วงฤดูกาลนี้ ดูอย่างกับว่าไม่สนใจเลย ขาดการเน้นย้ำอะไรก็ตามแล้วทำอย่างงั้น ในครั้งลำดับที่สาม โดยหมดแรงบีบคั้น Ole อ่อนเกินความจำเป็นสำหรับผู้เล่นบางบุคคลหรือเปล่า? เฟอร์กี้คงฆ่าเขาอย่างแน่แท้ แล้วก็เขาก็เหมาะสมได้รับมัน

– เป็นการดีที่มองเห็นผู้เฝ้าประตูเสียเวล่ำเวลาและก็ได้รับใบเหลืองโดยทันที เหตุเพราะมันเกิดขึ้นกับยูไนเต็ดทุกอาทิตย์รวมทั้งผู้ตัดสินชอบคอยจนกระทั่งนาทีที่ 60 ฉันสงสัย แม้กระนั้นประเดี๋ยวก่อน

– หากคุณเอาบริบทของงานของ Jesse Lingard และก็เปรียบเทียบกับคนธรรมดาอย่างพวกเรา เขาควรจะถูกไล่ออกเพราะว่าประเด็นนั้น ถ้าหากฉันร่วมการสัมมนาที่สำคัญ และก็ในสไลด์ท้ายที่สุดของการนำเสนอ โพสต์ภาพที่แจ่มกระจ่าง แอบมานะหลบซ่อนมัน เคาะกาแฟใส่ลูกค้ารวมทั้งทำให้แล็ปท็อปหมดไฟ ฉันจะถูกไล่ออก แล้วก็โน่นเป็นสิ่งที่เจสซี่ทำที่โน่น โน่นเป็นสิ่งที่ยกโทษมิได้จากมือโปรที่ชำนาญ

– หาก Ole ไม่ผ่านการคัดสรรจากกรุ๊ป CL เขาควรว่างงาน มันง่ายสุดๆ การจัดการคน การค้นหานักฟุตบอล ความเป็นสมาคมเป็นสิ่งที่สุดยอด แต่ว่าหากคุณไม่สามารถที่จะฝึกฝนกลุ่มให้เล่นกีฬาบอลได้จริง คุณไม่ใช่กุนซือ และก็แน่ๆว่าคุณไม่ควรเป็นกุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคืนที่เลวทราม สิ่งกลุ่มนี้เกิดขึ้น อื่นๆอีกมากมาย แม้กระนั้นในตอนนี้เขาต้องการจะจัดแจงมัน

สิ่งแรกเลย ทำเป็นดีเลิศกับยัง บอยส์ พวกเขาทุ่มทุกสิ่งที่ยูไนเต็ด รวมทั้งเหมาะสมได้รับความมีชัยอย่างเต็มเปี่ยม

สำหรับโอเล่ นี่เป็นการทดลองแทคติกครั้งแรกและก็เขาก็ล้มเหลวอย่างน่าเวทนา แม้ว่าจะมี 10 คนรวมทั้ง 1-0 ขึ้นไป แต่ว่า Utd ควรจะยังคงเป็นกลุ่มเต็งขั้นต่ำเพื่อได้แต้ม แม้กระนั้นอุบายหรือการขาดพวกเขาทำให้ Utd ได้โอกาสได้รับผลจากการแข่งขัน

การเปลี่ยนตัวที่สร้างขึ้นนั้นไม่เป็นประโยชน์โดยที่ดูเหมือนจะไม่มีแผนสำหรับเพื่อการเล่นมากยิ่งกว่าที่จะเอาศพไปไว้ด้านหลังบอลถึงแม้ร่างกายเล็กน้อยที่เหลืออยู่ในสนามจะไม่มีชื่อเสียงสำหรับความรู้ความเข้าใจสำหรับการคุ้มครองปกป้องและยังรวมไปถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับการถือลูกฟุตบอล

ก่อนเกม โจ วัวล เอ่ยถึงประสิทธิภาพของยูไนเต็ดบนม้านั่งสำรอง ครั้งใดก็ตามสลับตัว Utd ห่วยแตกลง จัดระบบลดน้อยลง และก็เชื้อเชิญบีบคั้นให้มากยิ่งขึ้น พวกเขาคงจะย้ายไปเล่นในระบบ 4-4-1 ด้วยการเพิ่มดาโลต์ รักษาเฟร็ด ดอนนี่ ป็อกบา และก็ซานโช่ให้นานที่สุด เฟอร์นันเดสต้องเป็นผู้เล่นจู่โจมที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เพื่อ Dalot – พวกเราไม่อาจจะชำระเงินให้ผู้เล่นระดับหรู 2 คนเหลือเพียงแค่ 10 คนโรนัลโด้แล้วก็ซานโช่ยังคงเป็นตัวอันตรายที่กีดขวางยัง บอยส์ไม่ให้เล่นรุกเต็มกำลังด้วย DVB รวมทั้งป็อกบาที่สามารถเลี้ยงพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอนที่แต่ละคนก็ยังเสนอเกมรับในตำแหน่งกองกลางมากยิ่งกว่าที่แฟร์นันเดสทำ ในเวลา 60 ถึง 70 นาที ครั้งคราวโรนัลโด้บางทีอาจหลุดออกมาจากมาติเตียนชหรือวารานเพื่อช่วยเหลือแม้จำเป็นจะต้อง หรือแม้กระทั้งเปลี่ยนแปลงโรนัลโด้เป็นกรีนวูดหรือมาร์กสิยาลถ้าเกิด utd มีอุดมคติสำหรับการดึงอะไรบางอย่างออกมาจากเกม

แต่ว่า Ole การันตีว่าพวกเรามิได้เสนออะไรที่อยู่ในการจู่โจมแล้วก็ส่งเกมบนจานเพื่อเลขลำดับตรงกันข้ามของเขาทราบดีว่าเขาสามารถโยนอ่างล้างถ้วยชามในห้องครัวมาที่พวกเราโดยไม่เสี่ยงว่าพวกเราจะมานะทำแต้มให้ตนเอง

www ufabet1688 ยูฟ่า1688